A-money

บัตรกดเงินสด A money อนุมัติไวพร้อมรับบัตรได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร A-money สมัครง่ายไหม

ในปัจจุบันนี้ปี 2567/2024 สถาบันการเงินที่ให้บริการทางด้านการเงินนั้นมีจำนวนมากเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีจำนวนมากขึ้นเป็นเงาตามตัวเช่นกันซึ่งก็มีทั้งสินเชื่อที่อยู่ในระบบถูกกฎหมายและไม่ถูกกฎหมายและก็เช่นเดียวกันกับ A-money ซึ่งก็ยังคงมีหลายคนที่มีความสงสัยและกังวลใจว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรและ A-money สมัครง่ายไหม เราไปทำความรู้จักกับข้อมูลบริษัท A-money กันเลย สำหรับเอมันนี่ได้จดทะเบียนก่อตั้งเมื่อ 24 ธ.ค. 2557 ซึ่งหากนับมาถึงปัจจุบันนี้ก็ร่วมสิบปีแล้วในนามบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ซึ่งก็เป็นการร่วมทุนกันระหว่างบริษัทไอร่าแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) กับบริษัทไอฟุล คอร์ปอเรชั่น โดยเป็นผู้ให้บริการด้านการเงินชั้นนำของญี่ปุ่นทั้งนี้บริการของ A-money นั้นเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด A-money

ซึ่งก็มีจุดเด่นที่สมัครง่ายโดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันและ A-money วงเงินที่ให้ก็สูงถึง 5 เท่าของรายได้สำหรับคนที่มีรายได้มากกว่า 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี หากไม่กดใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและยังให้การชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงเหลือหรือไม่น้อยกว่า 100 บาทเท่านั้นเอง

ใครสมัครใช้บริการของ A-money ได้บ้าง

อย่างที่ได้กล่าวข้างต้นแล้วว่า A-money สมัครง่าย ซึ่งใคร ๆ ก็สมัครบัตร A-money ได้เพียงมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดโดยคุณสมบัติของผู้สมัครเอมันนี่ในปี 2567/2024 ก็ไม่มีอะไรมากเพียงแค่เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และคุณสมบัติของผู้สมัครA-money อีกอย่างหนึ่งที่เรียกได้ว่ารายได้น้อยก็ไม่ต้องกังวลใจเพราะเพียงแค่มีรายได้ประจำ 5,000 บาท ขึ้นไปก็สมัครได้แล้วนั่นเอง นอกเหนือจากนั้นแล้วจำเป็นที่จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ในที่ทำงานหรือที่บ้านและจำเป็นต้องมีสถานที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ A-money สาขาใกล้ ๆ ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัคร A-money มีเพียงบัตรประชาชนและเอกสารที่แสดงรายได้โดยเอกสารแสดงรายได้นั้นมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองการเสียภาษี ณ ที่จ่ายและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3, 6 เดือนล่าสุดนั่นเอง

สมัครใช้บริการของ A-money ได้จากทางใด

สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการเพื่อสมัครบัตรกดเงินสด A-money สามารถที่จะสมัครได้หลายช่องทางซึ่งช่องทางไม่ว่าจะเป็นสมัคร A-money สาขาที่อยู่ใกล้ที่ทำงานหรือใกล้ที่อยู่อาศัยหรือจะสมัคร A-money ผ่านทางไปรณีย์ก็สามารถจะทำได้ แต่ในปี 2567/2024 เราสามารถที่จะสมัครออนไลน์ง่าย ๆ และมีความสะดวกโดยสามารถจะสมัคร A-money ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์และยังสามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ A-money ได้ด้วยตนเองและที่แอพ A-money เช็คผลอนุมัติได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยและหากใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถที่จะโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทร A-money 0-2004-5000

Scroll to Top