ธนาคารซิตี้แบงก์

บัตรเครดิต citibank วงเงินสูงพร้อมตอบโจทย์กับทุกการใช้งาน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 20 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตร citi reward รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
citibank ready credit สมัครตอนนี้พิเศษรับดอกเบี้ยต่ำทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 48 เดือน

ธนาคารซิตี้แบงก์ชั้นนำระดับโลกส่องประเภทกิจการในปี 2024/2567

สำหรับธนาคารซิตี้แบงก์หรือธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยเป็นธนาคารชั้นนำระดับโลก โดยธนาคาร Citibank นั้นมาจากเครือข่ายของซิตี้กรุปและซิตี้แบงก์ยังให้บริการลูกค้ามากกว่า 200 ล้านรายใน 160 ประเทศรวมทั้งในเขตปกครองหลายเขตทั่วโลก โดยให้บริการทางด้านการเงินกับลูกค้าบุคคลและองค์กรและภาครัฐและสถาบันการเงินอีกหลายแห่งและธนาคารซิตี้แบงก์ได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2510 โดยปัจจุบันนี้ทางธนาคาร Citibank อยู่ในประเทศไทยมานานมากแล้ว และธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยได้มีการขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่องกลายเป็นสถาบันการเงินที่มีความมั่นคงในประเทศไทยและธนาคาร Citibank ประเทศไทยยังคงให้บริการทางด้านการเงินกับลูกค้า

กลุ่มองค์กรและสถาบันโดยมีลูกค้าบุคคลกว่า 1 ล้านรายโดยให้บริการผ่านธนาคาร 3 สาขาและสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านธนาคารซิตี้แบงก์หรือบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) อีก 43 แห่งโดยมีธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถ.สุขุมวิท (สี่แยกอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ นั่นเอง

บริการผลิตภัณฑ์ธนาคารซิตี้แบงก์หลากหลายรูปแบบ 2024/2567

สำหรับการบริการของในปี 2024 นี้โดยทางธนาคารซิตี้แบงก์ให้บริการทางด้านการเงินหลากหลายรูปแบบเช่นการให้บริการรับฝากเงินหรือการเปิดบัญชีออมทรัพย์, บัญชีเงินฝากกระแสรายวัน, บัญชีเงินฝากประจำ, บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศและวงเงินเบิกเกินบัญชีโดยผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีทางออนไลน์สามารถเปิดได้ง่ายมากและยังมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินเชื่อซิตี้แบงก์ของธนาคารซิตี้แบงก์เช่นสินเชื่อส่วนบุคคล citibank, สินเชื่อสำหรับองค์กรของหน่วยงานต่าง ๆ และยังมีสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อีกด้วย โดยบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์นั้นถือว่าได้รับความนิยมสูงสุดเพราะเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์เช่น บัตรเครดิตเงินคืน, บัตรเครดิตของสายท่องเที่ยว, บัตรเครดิตสะสมคะแนนและสำหรับคนที่ชอบการช้อบปิ้งหลายคนต่างก็บอกว่าบัตรซิตี้แบงก์ให้ความคุ้มค่าและยังสามารถใช้จ่ายได้ทั่วโลกอีกด้วยโดยคุณจะได้รับสิทธิพิเศษจากธนาคารซิตี้แบงก์รวมไปถึงการรับโปรโมชั่นสำหรับในแต่ละเดือนอีกเพียบเลยและยังให้บริการด้านความมั่นคงทางด้านการเงินเช่น การลงทุนจากกองทุนรวมหรือจะลงทุนตราสารหนี้และการลงทุนจะมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินของธนาคารซิตี้แบงก์จะดูแลอย่างครอบคลุมแบบไร้กังวลเลย

ช่องทางการติดต่อ Citibank หรือธนาคารซิตี้แบงก์ในปี 2024/2567

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อ citibank เพื่อจะขอสินเชื่อหรือต้องการใช้บริการกับธนาคารซิตี้แบงก์นั้นถือว่าง่ายมากโดยคุณสามารถติดต่อซิตี้แบงก์ได้หลายช่องทางเช่น ติดต่อซิตี้แบงก์ทางออนไลน์ผ่าน LINE Connect ของธนาคาร citibank และยังสามารถที่จะติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านช่องทางออนไลน์โดยการเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยและให้ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวโดยทำตามแบบฟอร์ของซิตี้แบงก์ออนไลน์และหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหนี้ที่ซิตี้แบงก์ออนไลน์จะทำการติดต่อกลับมาหาคุณเพื่อให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับการขอสินเชื่อซิตี้แบงก์ทางออนไลน์โดยคุณสามารถติดต่อซิตี้แบงก์ได้อีกช่องทางคือการไปสมัครขอสินเชื่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านทางธนาคารซิตี้แบงก์สาขาใกล้คุณได้เลย และยังสามารถสมัครผ่านซิตี้โมบายแอพได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยโดยการสมัครผ่านแอพ citibank และหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับธนาคาร citibank หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโดยสามารถติดต่อ citibank โทร.02-232-4224 หรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อซิตี้แบงก์โทร. 0-2081-1999 และหากต้องการติดต่อกับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์โทร. 1588 ได้เลยและหากโทรจากต่างประเทศให้ติดต่อได้ที่เบอร์โทรซิตี้แบงก์ (622) -232-2482 และยังสามารถแจ้งบัตรหายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top