บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank วงเงินสูงพร้อมตอบโจทย์กับทุกการใช้งาน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 20 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิต Citibank ที่มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

ในโลกที่ทุกคนต่างมีบัตรเครดิตพกติดกระเป่ากันทุกคน ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตคงต้องรีบสมัครบัตรเครดิตกันแล้วแต่การสมัครบัตรเครดิตเราอาจจะเลือกไม่ได้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี หลายคนจึงเลือกที่จะอ่านบทความแนะนำบัตรเครดิตซึ่งจะทำให้เรารู้ว่า บัตรเครดิตมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท สำหรับในวันนี้เราก็จะมาแนะนำบัตรเครดิต Citibank ที่เหมาะสำหรับคนที่รักการท่องเที่ยวทางเราก็จะแนะนำบัตรเครดิต citi prestige ที่จะได้รับบริการรถรับส่งจากที่พักไปสนามบินฟรีและบัตรเครดิต citibank cashback จะเป็นประเภทสะสมแต้มที่มาพร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank มากกมายโดยจะมีรายละเอียดบัตรเครดิต Citibank อะไรบ้างสามารถอ่านบทความกันได้เลย

แนะนำบัตรเครดิต Citibank prestige สำหรับคะแนนสะสมไมล์

เมื่อใครถามว่า บัตรเครดิต citibank ดีไหม เราอยากให้คุณได้ลองสัมผัสบัตรเครดิต citi prestige ที่จะได้รับโปรโมชั่นมากมาย เมื่อเราถือบัตรเครดิต Citibank prestige จะได้รับบริการห้องรับรองไม่จำกัดจำนวนครั้งจากทุกสนามบิน 1,000 แห่งทั่วโลก บริการรถรับส่งจากที่พักไปสนามบินฟรี เมื่อจองห้องพักผ่านระบบเลขาส่วนตัวจะได้ห้องพักฟรีในคืนที่ 4 พร้อมรับคะแนนสะสมบัตรเครดิต Citibank สุดพิเศษผ่านการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi prestige และเรายังได้รับบริการจอดรถในห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการและโรงแรมชั้นนำ ส่วนสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรเครดิต Citibank prestige เมื่อเรามีการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต citi prestige จะได้รับประกันอุบัติเหตุมูลค่า 35,000,000 บาท เมื่อเราเดินทางแล้วได้รับกระเป๋าเดินทาง/เที่ยวบินล่าช้าจะได้รับเงินชดเชย 20,000 บาท หากกระเป๋าเดินทางหายเราสามารถขอรับเงินชดเชยบัตรเครดิต Citibank prestige 50,000 บาท

แนะนำบัตรเครดิต Citibank แบบ cashback

การสมัครบัตรเครดิต Citibank ในปี 2024 ถือว่ามีการสมัครบัตรเครดิต citibank ที่ง่ายขึ้นซึ่งแต่ละบัตรเครดิต citi เราสามารถเลือกประเภทบัตรเครดิต Citibank ที่เหมาะสำหรับเราได้มากมายเพราะบัตรเครดิต citi จะมีทั้งแบบสะสมไมล์เหมาะสำหรับคนที่รักในการท่องเที่ยว บางคนที่ต้องการได้เงินคืนเยอะก็จะต้องสมัครบัตรเครดิต citibank cashback เราสามารถใช้บัตรเครดิต Citibank แบบ cashback เป็นการใช้จ่ายฉุกเฉินรหว่างเดือนได้อีกด้วย หลายคนได้ให้ความเห็นว่า บัตรเครดิต citibank cashback เป็นบัตรที่ผู้คนเลือกสมัครใช้กันมากที่สุดจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 จาก Boots, Watson, BTS, GRAB และสูงสุด 10,000 ณ ศูนย์บริการรถยนต์ที่ร่วมรายการและผู้ถือบัตรเครดิต Citibank แบบ cashback รับ E-Coupon พร้อมเครดิตเงินคืนมูลค่ารวมสูงสุด 26,200 บาท เมื่อทำการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi ก็จะได้รับคะแนนสะสมเพื่อเก็บไว้ซื้อของในครั้งถัดไปได้ บัตรเครดิต citibank cashback จะได้รับเงินคืน 3% หรือ 5% ขึ้นอยู่โปรโมชั่นในเดือนนั้น เมื่อถึงเวลาที่เราต้องจ่ายเงินค่าบัตรเครดิต citibank cashback แล้วไม่ทำการชำระเงิน เราก็จะโดนดอกเบี้ยพร้อมกับโดนหัก cashback จนไม่เหลือคะแนนเลย สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต Citibank แบบ cashback จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถทําบัตรเครดิต Citibank แบบ cashback ได้แล้วซึ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี 

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top