krungsri credit card

krungsri credit card

krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

krungsri credit card อีกหนึ่งบริการบัตรเครดิตที่น่าสนใจ!

หากใครที่กำลังสงสัยอยู่ว่า krungsri credit card ตอนนี้น่าสนใจไหม? เราก็มาดูข้อมูลต่างๆ กันเลยผ่านบทความเรื่องบัตรเครดิต krungsri ในวันนี้ เริ่มต้นด้วยกรุงศรีเครดิตการ์ด ณ ตอนนี้มีหลากหลายแบบให้ท่านเลือกสมัครบัตร-เลือกทำบัตรได้ตามที่สนใจ แต่หากท่านเกิดสงสัยว่า krungsri credit card promotion แบบไหนดี หรือตอนนี้หากจะทำบัตรเครดิตกรุงศรีจะมีกี่แบบให้เลือก ก็สามารถค้นหาคร่าวๆ ผ่านทางออนไลน์หรือติดต่อที่เบอร์บัตรเครดิตกรุงศรี call center โดยจะพบการแนะนำโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ krungsri credit card มากมาย เช่น บริการบัตรเครดิตกรุงศรี now ที่ให้วงเงินสูงสุดหลักแสน / บัตร krungsri now อนุมัติไว หรือบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรงก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ ข้อมูลขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ เป็นต้น ซึ่งในส่วนถัดไปของบทความ krungsri credit card ทางผู้เขียนจะมาแจ้งให้ทราบว่าประเภทของบัตรเครดิตกรุงศรีวงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยแพงไหมและใช้เอกสารอะไรบ้าง มาดูกัน!

ข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับ krungsri credit card

-สำหรับ krungsri credit card นี้จริงๆ แล้วจะมีการกำหนดรายได้ของผู้สมัครไว้ด้วย แต่ก็ขึ้นอยู่ว่าเป็นบัตรเครดิต krungsri ประเภทไหน แต่ไม่ว่าจะมีกี่แบบ ก็ล้วนกำหนดรายได้ของผู้ทำบัตรไว้

-และไม่ว่าจะเป็นกรุงศรีเครดิตการ์ดแบบไหนดีก็จะมีการกำหนดดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปีไม่เกินนี้แน่นอน

-ส่วนเรื่องบัตรเครดิตกรุงศรีวงเงินเท่าไหร่? คำตอบก็ขึ้นอยู่กับว่าท่านเป็นเจ้าของ krungsri credit card ใบใด จะเป็น krungsri jcb หรือบัตร krungsri now ก็จะมีวงเงินสูงสุดที่หลักล้านหรือเริ่มต้นที่หลักหมื่น

-ต่อมาคือ การทำบัตรเครดิตกรุงศรีจะใช้เอกสารหลักๆ ไม่กี่อย่าง ได้แก่ บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เบอร์มือถือและเอกสารรายได้

ข้อมูลนี้เป็นเพียงรายละเอียดเบื้องต้นในการเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีใบต่างๆ เท่านั้น เพราะว่าจริงๆ แล้ว krungsri credit card promotion แบบต่างๆ จะมีเงื่อนไขเพิ่มเติมที่แตกต่างออกไป เช่น หากท่านสนใจบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ ก็ต้องทำการเจาะลึกข้อมูลลงไปอีก แต่ไม่ต้องกังวลใดๆ ไปเพราะท่านสามารถหาเนื้อหาของ krungsri credit card ใบนั้นๆ ได้ตามช่องทางออนไลน์หรือจะสอบถามกับเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตออนไลน์กรุงศรี call center ก็ได้เช่นกัน

ส่องช่องทางในการเปิดบัตร krungsri credit card ในตอนนี้

  1. krungsri credit card เปิดให้ท่านสมัครได้แล้วง่ายๆ ไม่ว่าจะมี่กี่แบบ เช่น krungsri jcb หรือแบบไหนดีก็สามารถเดินทางไปที่ธนาคารกรุงศรีหรือสาขาเฟิร์สช้อยส์เพื่อทำบัตรได้เลย

2.เลือกเปิดบัตรเครดิต krungsri ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งจะมีให้เลือกทำบัตรเครดิตกรุงศรีมากมาย เช่น krungsri now 

3.อีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกรวดเร็วมากๆ นั่นคือ การทำกรุงศรีเครดิตการ์ดผ่านแอปกรุงศรี KMA ที่ขอเพียงมีอินเทอร์เน็ตก็สามารถเป็นเจ้าของ krungsri credit card ได้เลยแถมยังเช็คโปรโมชั่นได้ตลอดเวลาอีกด้วย

4.กรณีพิเศษที่ท่านเป็นลูกค้า VIP หรือเลือกเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีพรีเมี่ยม เช่น ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ ก็สามารถทำการโทรไปยังบัตรเครดิตกรุงศรี call center เพื่อให้เจ้าหน้าที่เดินทางมาทำเรื่องการเป็นเจ้าของ krungsri credit card promotion ได้ถึงที่เลย!

*และนี่ก็คือ ข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับ krungsri credit card ที่ทุกท่านจะต้องทราบไว้!

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
บัตรเครดิต umay plus พร้อมให้คุณใช้งานกับทุกความต้องการ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top