ธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตออมสินบริการประเภทบัตรที่หลากหลาย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสิน ตอนนี้มีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 0.49 ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 36 เดือน
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินให้วงเงินสูงสมัครเลย!
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 30,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสินมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร

ถ้าพูดถึงธนาคารออมสินโดยถือว่าเป็นธนาคารที่มีความพร้อมในเรื่องการให้บริการทางด้านธุรกิจนำเข้าและธุรกิจส่งออกและยังให้บริการสินเชื่อเพื่อการค้าต่างประเทศโดยทางออมสินพร้อมที่จะช่วยเหลือและให้การสนับสนุนกับผู้ประกอบการธุรกิจการค้าต่างประเทศได้เป็นอย่างดีและถือว่าเป็นจุดเด่นของธนาคารออมสินเพราะออมสินเป็นธนาคารที่มีความน่าเชื่อและพร้อมให้บริการสินเชื่อเพื่อการส่งออก Packing Credit : P/C โดยเป็นสินเชื่อระยะสั้นของธนาคารออมสิน gsb ให้วงเงินกับผู้ที่ต้องการนำเงินไปสั่งซื้อวัตถุดิบหรือผลิตภัณฑ์เพื่อการส่งออกได้ก่อนนั่นเอง โดยทาง Government Savings Bank นั้นยังเป็นตัวแทนเพื่อการส่งออกและการนำเข้าแห่งประเทศไทยเพื่อให้ผู้ส่งออกลดความเสี่ยง

จากการส่งออกสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้รับเงินค่าสินค้าจากผู้ซื้อก่อนนั่นเอง ช่วยให้ผู้ส่งออกขอสินเชื่อออมสินกับธนาคารออมสินหรือจะขอเงินกู้ธนาคารออมสินก่อนได้นั่นเอง

ธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจร

การให้บริการรวมถึงผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินนั้นมีหลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจรให้ผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์สามารถเลือกได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ธนาคารออมสินซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากมายเช่น การกู้ซื้อบ้านและการขอสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลที่หลายคนต้องการเพราะจะมีการอนุมัติไวมากและเป็นสินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยต่ำรวมไปถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยและ

ออมสินยังมีสินเชื่อเพื่อสวัสดิการโดยทางธนาคารออมสินนั้นยังให้ความสำคัญในการปล่อยสินเชื่อพร้อมให้บริการกับผู้ที่มีเงินฝากประจำสามารถนำไปค้ำประกันเพื่อการยืมเงินกู้ธนาคารออมสินและสลากออมสินหรือกรมธรรม์ก็สามารถนำไปค้ำประกันกับธนาคารออมสิน gsb เพื่อขอสินเชื่อออมสินได้เลย และออมสินยังให้บริการสินเชื่อบัตรเครดิต,สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์โดยทางธนาคารออมสินพร้อมปล่อยสินเชื่อออมสินที่ทุกคนต้องการได้ง่ายมากโดยสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสินและสามารถดูข้อมูลสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้อีกด้วยเพียงการเข้าไปกรอกข้อมูลทำตามแบบฟอร์มของออมสินจากนั้นก็ให้รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับและก็สามารถทำการสมัครได้เลย

ธนาคารออมสินเปิดปิดกี่โมงสามารถติดต่อทางไหนได้บ้าง

สำหรับการเปิดปิดของธนาคารออมสินเปิดกี่โมงโดยปกติแล้วธนาคารออมสินจะเปิดให้บริการสำหรับสาขาทั่วไปของออมสินคือจะเปิดให้บริการในเวลาทำการ 08.30 น. และออมสินปิดกี่โมงตอบว่าออมสินสาขาที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะปิดทำการในเวลา 15.30 น. และสาขาในห้างสรรพสินค้าของธนาคารออมสินจะทำการเปิดในเวลาทำการ 10.00 น. และจะปิดให้บริการในเวลา 18.00 น. สำหรับใครที่ต้องการจะไปติดต่อกับธนาคารออมสิน gsb ก็สามารถไปติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อเช่น การติดต่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินโดยการเข้าไปกรอกข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินและหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ออมสินติดต่อมาหาคุณนั่นเอง และสามารถไปติดต่อธนาคารออมสินได้ที่สาขาใกล้บ้านของคุณได้เลยหรือหากคุณอยู่ใกล้กับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่โดยออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน สามแสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10500 และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือจะติดต่อผ่าน Contact Center 1115 ก็สามารถติดต่อได้เลย

Scroll to Top