บัตรอิออนกดเงินสด

บัตรอิออนกดเงินสด

บัตรอิออนกดเงินสดมาพร้อมโปรโมชั่นมากมายตลอดปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรอิออนกดเงินสด ตอบโจทย์คนต้องการเงินด่วน อนุมัติไว 20 นาทีรู้ผล

ท่านใดที่กำลังมองหาวงเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน หรืออยากมีวงเงินสำหรับจับจ่ายใช้สอยไม่เสียดอกเบี้ย เรามีบริการบัตรกดเงินสดอิออนมาแชร์ให้กับทุกท่าน เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการเลือกใช้บริการ ซึ่งอิออนบัตรกดเงินสดเป็นบริการทางการเงินที่ออกแบบมาให้ลูกค้ามีเงินก้อนไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน หรือจะใช้บัตรอิออนกดเงินสดออกมาใช้จ่ายก็ได้ ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมในการให้บริการเพิ่มเติม ลูกค้าไม่ต้องห่วงว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด เพราะเฉลี่ยต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ทั่วไปในตลาด ที่สำคัญบัตรกดเงินสดอิออนให้ลูกค้าผ่อนชำระได้นาน ไม่สร้างภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับลูกค้า โดยติดตามรายละเอียดที่เราสรุปมาไว้ให้ได้ ดังนี้ 

บัตรอิออนกดเงินสด ส่องรายละเอียดผลิตภัณฑ์ดียังไง?

หากถามว่าบัตรกดเงินสดอิออนแตกต่างกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปอย่างไรนั้น วันนี้เราจะสรุปให้ฟังง่ายๆ คือ อิออนบัตรกดเงินสดเป็นบัตรที่เข้าถึงง่าย ไม่มีความยุ่งยากซับซ้อน โดยมีจุดเด่น และข้อดีแตกต่างจากบัตรกดเงินสดแบงก์ทั่วไป คือ บัตรอิออนกดเงินสดมีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรอิออนได้ โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน ไม่เช็คเครดิตบูโร และสมัครบัตรอิออนกดเงินสดยังไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันด้วย ซึ่งเงื่อนไขบัตรอิออนกดเงินสดผ่อนปรนกว่าเงื่อนไขการทำบัตรกดเงินสดทั่วไป เพราะส่วนใหญ่มนุษย์เงินเดือนเท่านั้นจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ แต่อิออนบัตรกดเงินสดเปิดกว้างให้อาชีพอิสระ รายได้น้อย เด้กจบใหม่เข้าถึงได้ทั้งหมด

นอกจากนี้ สมัครบัตรอิออนกดเงินสดยังมีความพิเศษ คือ วงเงินอนุมัติที่บัตรอิออนกดเงินสดมอบให้ลูกค้าสูงถึง 50,000 บาท และหากไม่เพียงพอยังสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ด้วย โดยบัตรกดเงินสดอิออนยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยลูกค้าที่กดเงินสดออกมาใช้ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดไม่ถึง 1% และการชำระหนี้ขั้นต่ำไม่ถึงเดือนละ 500 บาท โดยบัตรอิออนกดเงินสดผ่อนปรนให้ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนจ่ายเงินคืนอิออนบัตรกดเงินสดได้นานถึง 48 เดือน หรือลูกค้าที่ต้องการสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าก็ทำได้ ซึ่งไม่มีการคิดดอกเบี้ยส่วนนี้ และลูกค้ายังผ่อน 0% ได้นานกว่า 48 เดือนด้วย

บัตรอิออนกดเงินสด สมัครใช้บริการยากไหม?

ทั้งนี้ กรสมัครบัตรอิออนกดเงินสดก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยลูกค้าสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ เพียงไปที่เว็บไซต์อิออน จากนั้นเลือกเมนูบัตรอิออนกดเงินสด เพื่อดำเนินการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด โดนท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่อิออนบัตรกดเงินสดติดต่อกลับ หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 20 นาทีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ อนุมัติทำบัตรให้เลย ส่วนวิธีใช้บัตรกดเงินสดสามารถดำเนินการง่ายๆ ท่านใช้บัตรอิออนกดเงินสดได้ทุกตู้ ATM ที่มีสัญลักษณ์ของอิออน ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการใช้งาน

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top