aeon rabbit

aeon rabbit

aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

aeon rabbit บัตรเครดิตรถไฟฟ้า สะดวกเดินทางชั่วโมงเร่งด่วน 

สำหรับใครที่ต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล หากเร่งรีบการใช้บริการรถไฟฟ้า BTS หรือรถไฟใต้ดิน MRT ก็เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ โดยบัตรเครดิต aeon rabbit ถือเป็นผู้ช่วยในการชำระเงินค่าโดยสารที่ช่วยเพิ่มความรวดเร็ว แถมยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้อีกด้วย ซึ่ง aeon rabbit platinum เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับใครคงเป็นหนึ่งในคำถามที่หลาย ๆ คนอยากรู้ รวมไปถึงหากสนใจจะสมัครบัตรเครดิต aeon rabbit ผู้ที่มีคุณสมบัติแบบไหนที่ตรงกับเงื่อนไขซึ่งจะได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ เพื่อความมั่นใจก็ต้องมาเตรียมความพร้อมด้วยการประเมินศักยภาพของตนเอง และก่อนตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต aeonก็ต้องมาวิเคราะห์รายละเอียดบัตรเครดิต aeonชนิดนี้ว่าตรงใจ รองรับเป้าหมายของตนเองได้ดีแค่ไหน ทั้งในด้านวงเงินที่จะได้รับจากบัตรเครดิต aeon rabbit อัตราค่าธรรมเนียม รวมไปถึงดอกเบี้ย และวิธีใช้บัตรเครดิตเพื่อให้เกิดประโยชน์ที่คุ้มค่าสูงสุด ทุกข้อมูลที่คุณสงสัย ค้างคาใจจะได้รับคำตอบเพื่อเป็นทำให้คุณพิจารณาและตัดสินใจเป็นเจ้าของบัตรเครดิตรถไฟฟ้านี้ได้ง่ายยิ่งขึ้น 

aeon rabbit เหมาะกับใคร มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง 

สำหรับบัตรเครดิต aeon rabbit เป็นบัตร mastercard ซึ่งอยู่ในประเภทบัตรร่วมร้านค้าหรือบริการ ให้บริการโดยบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ซึ่งหากถามว่าเหมาะกับใครก็ต้องชี้เป้าไปที่ผู้ใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่างการขึ้น mrt ใช้บัตรเครดิต และ bts ใช้บัตรเครดิต รวมไปถึงการซื้อสินค้าได้โดยไม่จำเป็นต้องมีเงินครบจำนวน ใช้วิธีการผ่อนชำระเป็นรายเดือนผ่านบัตรเครดิต aeon rabbitแทนได้ โดยสิทธิพิเศษที่จะได้รับมีทั้งเครดิตเงินคืน 5 % เมื่อใช้บริการและชำระเงินผ่าน rabbit และรับเครดิตเงินคืน 1 % เมื่อเติมมูลค่าบัตรรถไฟฟ้า MRT เป็นบัตรเครดิตส่วนลด mrt 2567และรับเครดิตเงินคืน 3 % เมื่อมียอดใช้จ่ายค่าสินค้าหรือบริการในร้านค้าออนไลน์ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป 

aeon rabbit พิจารณาเงื่อนไข เข้าใจคุณสมบัติ 

ผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต aeon rabbitนั้นจะต้องมีคุณสมบัติที่สอดคล้องต่อเงื่อนไขอย่างไรบ้างจึงจะผ่านการอนุมัติสินเชื่อนี้ได้แบบง่าย ๆ ลองมาศึกษาข้อมูลเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสมัครบัตรเครดิต aeon โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20 – 75 ปี เป็นบัตรเครดิตเงินเดือน 15000 ขึ้นไป โดยจะต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือนสำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำ สำหรับเอกสารประกอบการทำบัตรaeon rabbitใช้สำเนาบัตรประชาชน เอกสารยืนยันรายได้ อาจจะเป็นสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือนก็ได้ รวมทั้งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของผู้ที่ประสงค์จะสมัครบัตร aeon rabbit platinum

aeon rabbit เรียนรู้รายละเอียด วิธีการใช้ 

เพื่อความมั่นใจว่าทำบัตรaeon rabbitจะสามารถนำไปใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ก็ต้องมาศึกษาข้อมูลรายละเอียดสินเชื่อบัตรเครดิต aeonนี้ใครครบถ้วนและรอบด้านก่อน โดยวงเงินอิออนของบัตร aeonที่จะได้รับจะอยู่ที่ 2 – 5 เท่าของรายได้ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16 % ต่อปี มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่ 52 วัน โดยผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรaeon rabbitสามารถชำระยอดเต็มจำนวน หรือจ่ายขั้นต่ำเพียงแค่ 10 % หรือไม่น้อยกว่า 1,000 บาท นอกจากนี้สามารถเบิกถอนวงเงินฉุกเฉินได้ โดยมีค่าธรรมเนียม aeonสำหรับการเบิกถอนเงินสดอยู่ที่ 3 % และฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนปีถัดไป 200 บาท โดยจะได้รับการยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต aeonตามที่บริษัทกำหนด 

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top