cardx jcb platinum

cardx jcb platinum

สมัครบัตร cardx jcb platinum รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

cardx jcb platinum สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งเอเชีย กับการเงินที่คล่องตัว 

ผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในทวีปเอเชียบ่อย ๆ การมีบัตรเครดิตคู่ใจสักใบก็เป็นการดี โดยบริษัท card x บริษัทลูกจากเครือธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมนำเสนอทางเลือกอย่างบัตรเครดิตcardx jcb platinum ที่ช่วยให้การช้อปสินค้า หรือชำระค่าบริการ โดยเฉพาะในต่างแดนทำได้สะดวก โดยหากอยากรู้ว่าบัตรเครดิต cardxชนิดนี้มีความคุ้มค่าตรงใจของคุณหรือไม่ก็ต้องมาเจาะลึกเพื่อวิเคราะห์ข้อดีข้อเสียรวมไปถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรเครดิตcardx jcb platinumทั้งในด้านสิทธิประโยชน์รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ นอกจากนี้ใครกันบ้างที่สามารถทำบัตร scb jcb platinumนี้ได้ ก็ต้องมาตรวจสอบด้วยการประเมินความพร้อมจากคุณสมบัติของแต่ละคนว่ามีครบถ้วนตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนดหรือไม่ และมาเรียนรู้ถึงวิธีการสมัครบัตรเครดิต cardx พร้อมทั้งรูปแบบการนำบัตรเครดิตcardx jcb platinumไปใช้เพื่อให้เกิดความคุ้มค่า และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้ครบถ้วนและลงตัวมากที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ 

cardx jcb platinum มัดรวมจุดเด่นโปรโมชั่นสุดคุ้ม 

หากถามว่าจะสมัครบัตร jcb ธนาคารไหนดี หนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจก็คือ บัตรเครดิตcardx jcb platinum จากบริษัท card x ซึ่งมีจุดเด่นที่สมบูรณ์แบบด้วยสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมในหลาย ๆ ด้าน โดยผู้ถือบัตร jcb scbจะได้รับเครดิตเงินคืน 3 % ตั้งแต่บาทแรก เมื่อใช้บัตร jcb ไทยพาณิชย์ชำระค่าสินค้าหรือบริการเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ที่ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ฮ่องกง และไต้หวัน โดยทุก ๆ การใช้จ่ายที่ 25 บาทผ่าน cardx jcb platinumจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน นอกจากนี้ผู้ครอบครองบัตร scb cardxชนิดนี้ยังสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ JCB Airport Lounge กว่า 60 แห่งทั่วโลก ฟรีอาหารจานพิเศษ รวมทั้ง scb jcb ยังมอบส่วนลดค่าอาหาร 10 % ในร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำ พร้อมประกันการเดินทางและเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษบัตรเครดิตที่น่าสนใจ

cardx jcb platinum ประเมินเงื่อนไข ใครที่สมัครได้ 

ก่อนที่จะตัดสินใจทำบัตร cardx jcb platinum ก็ต้องมาเริ่มต้นด้วยการประเมินความพร้อมของตนเอง จากการเช็คคุณสมบัติว่ามีความสอดคล้องต่อเงื่อนไขในการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิต cardxหรือไม่  โดยเบื้องต้นผู้สมัครบัตรเครดิต cardxจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 70 ปี มีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณาสมัครบัตร cardx jcb platinumนั้นประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนผู้สมัครบัตร scb jcb platinum ที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องเตรียมเอกสารจดทะเบียนธุรกิจ และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน หากมีครบตามนี้ก็สามารถสมัครบัตร jcb ไทยพาณิชย์ได้แล้ว 

cardx jcb platinum เข้าใจวิธีการสมัครและการใช้ประโยชน์ 

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเป็นเจ้าของบัตร cardx jcb platinum ก็สามารถติดต่อขอใช้บริการได้ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งทางแอพลิเคชั่นและทางเว็บไซต์ หรือหากดำเนินการไม่เป็นก็ติดต่อทำบัตร jcb ไทยพาณิชย์ได้ยังสาขาของธนาคารซึ่งอยู่ใกล้บ้าน โดยบัตร cardx jcb platinumจะฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตทั้งแรกเข้าและรายปี โดยบัตร scb jcb platinum ใช้อะไรได้บ้างนั้น สำหรับการใช้งานสามารถใช้รูดชำระค่าสินค้าหรือบริการ ได้ทั้งในและต่างประเทศกับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ JCB โดยเฉพาะในทวีปเอเชีย ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และยังสามารถใช้บัตรเครดิต cardx ผ่อนชำระค่าสินค้า ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ รวมถึงกรณีมีเหตุฉุกเฉินก็ยังใช้ scb jcb platinumเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่าย เพื่อเสริมสภาพคล่องชั่วคราวได้

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top