บัตรเงินด่วนกสิกร

บัตรเงินด่วนกสิกร

บัตรเงินด่วนกสิกร มีรายได้น้อยก็สามารถเปิดบัตรได้
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 36 เดือน

บัตรเงินด่วนกสิกร ลูกค้าทุกกลุ่มสมัครได้ วันเดียวอนุมัติ

การมีเงินไว้ใช้สำรองเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะหากต้องการเงินด่วนท่านจะไม่เสียเวลามาหาแหล่งเงินเข้ามาช่วยซัพพอร์ทท่าน โดยตอนนี้บัตรกดเงินสดกสิกรก็ได้ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าที่ต้องการใช้เงินด่วน ผ่านบัตรเงินด่วน xpress cash หรือเรียกง่ายๆ ว่า “บัตรเงินด่วนกสิกร” โดยธนาคารได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ให้ลูกค้าเข้าถึงเงินด่วนได้ง่าย และในเรทอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม รวมทั้งยังอนุมัติวงเงินสูงให้ลูก เพียงพอสำหรับคนที่อยากได้เงินก้อนไปใช้จ่าย หรือหากทําบัตรกดเงินสดกสิกรแล้ววงเงินที่อนุมัติไม่เพียงพอก็ขอเพิ่มได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ต้องการสภาพคล่องที่สุด 

บัตรเงินด่วนกสิกรส่องรายละเอียดผลิตภัณฑ์

สำหรับบัตรเงินด่วน xpress cash รับรองว่าหากมีไว้ท่านจะอุ่นใจอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะทำให้ท่านมีวงเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉินตลอดเวลาแล้ว หากไม่มีการใช้จ่ายใดๆ บัตรกดเงินสดกสิกรก็จะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ย จนกว่าลูกค้าจะกดเงินสดออกมาใช้ ขณะเดียวกัน บัตรเงินด่วนกสิกรยังให้สิทธิพิเศษลูกค้า ได้รับอนุมัติวงเงินสูงถึง 50,000 บาท หากใช้ไปสักพักแล้วเงินไม่พอ ท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรได้ด้วย และพิเศษที่สุดในปี 2567 ลูกค้าสามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของท่านได้ และยังสามารถใช้บัตรเงินด่วนกสิกรในโหมด xpress cash ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน สูงกว่าการผ่อนป่านบัตรเครดิตด้วยซ้ำ

ขณะเดียวกัน การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็ผ่อนปรนให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ก็ทำบัตรเงินด่วนกสิกรได้ เพราะธนาคารไม่มีการเช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า แม้รายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาท ท่านก็สามารถทําบัตรกดเงินสดกสิกรได้เช่นเดียวกัน อีกทั้ง ยังไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร ซึ่งคนที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็มีโอกาสเข้าถึงบัตรเงินด่วน xpress cash ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสภาพคล่องทางการเงิน ส่วนท่านใดที่กังวลว่าบัตรเงินด่วนกสิกรจะเตรียมเอกสารในการสมัครยุ่งยากหรือไม่ ส่วนนี้หมดกังวลไปได้ เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ใช้เอกสารใดๆ เพิ่มเติม ลูกค้าสามารถสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ

บัตรเงินด่วนกสิกรสมัครขอใช้บริการ

ทั้งนี้ วิธีสมัครทำบัตรเงินด่วน xpress cashก็ดำเนินการง่ายๆ เพียงลูกค้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกร จากนั้นเลือกเมนูบัตรเงินด่วนกสิกร แล้งกอรกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์ติดต่อ เพื่อลงทะเบียนสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร เมื่อกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ทําบัตรกดเงินสดกสิกรจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนลูกค้า จากนั้นจะได้รับการอนุมัติทันที ซึ่งหลายคนยกให้บัตรกดเงินสดกสิกรเป็นอันดับหนึ่งของบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายและรู้ผลไวที่สุดของปี 2567 ซึ่งหลังจากได้รับการอนุมัติแล้วภายใน 3 วัน บัตรเงินด่วนกสิกรจะส่งมาให้ท่านถึงบ้าน จากนัน้ก็สามารถเริ่มใช้งานบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีได้เลย

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top