บัตร ktc บางจาก

บัตร ktc บางจาก

บัตร ktc บางจากบัตรเครดิตเติมน้ำมันรับส่วนลด
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บัตร ktc บางจาก เติมน้ำมันคุ้มค่าด้วยสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม 

การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวยังมีความจำเป็นสำหรับเมืองไทยที่ระบบขนส่งสาธารณะยังไม่มีประสิทธิภาพมากพอ โดยการเติมน้ำมันถือเป็นหนึ่งในรายจ่ายหลักที่มียอดเงินสูงในแต่ละเดือน บัตรเครดิตเติมน้ำมันจึงเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยในการบริหารรายจ่าย และสร้างความคุ้มค่าจากการใช้บัตรเครดิตให้เกิดประโยชน์ โดยบัตร ktc บางจากเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตที่รองรับสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางด้วยรถยนต์บ่อย ๆ ซึ่งข้อดีของบัตรเครดิตชนิดนี้เป็นอย่างไรบ้าง เพื่อให้ทุกท่านที่กำลังสนใจสมัครบัตรเติมน้ำมันจะได้มีข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการตัดสินใจ มาอัพเดทกันได้เลย นอกจากนี้มาทำความเข้าใจกันว่าผู้ที่จะสามารถทำบัตร ktc บางจากนั้นจะต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขที่กำหนดไว้อย่างไร เพื่อให้สามารถผ่านการพิจารณาได้อย่างง่ายดาย และมาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมกันว่าจะใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากให้เกิดประโยชน์อย่างคุ้มค่านั้นจะมีเงื่อนไขในด้านใดที่ต้องคำนึงถึง ควรเรียนรู้ไว้เพื่อการใช้งานบัตร ktc บางจากที่ตอบโจทย์เป้าหมายทางการเงิน 

บัตร ktc บางจาก ข้อดีที่น่าสนใจควรเลือกใช้บริการ 

เพราะการจะเลือกสิ่งใดมาใช้งานจำเป็นจะต้องพิจารณาให้แน่ชัดว่ามีข้อดีที่ตรงใจ การเลือกทำบัตร ktc บางจากก็เช่นเดียวกัน มาเริ่มต้นด้วยการอัพเดทข้อมูลกันว่า ktc bangchakนั้นจะมอบคุณค่าอะไรให้แก่ผู้ถือบัตรกันบ้าง โดยทุก ๆ ยอดใช้จ่ายสะสมจากการชำระค่าน้ำมันจ่ายผ่านบัตรเครดิตจะได้รับเครดิตเงินคืน 1 % รวมไปถึงยังมีประกันการเดินทางมูลค่าวงเงินสูงถึง 8 ล้านบาท นอกจากนี้บัตร ktc บางจากยังสามารถนำไปใช้เพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าอัตราดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด 10 เดือน รวมไปถึงหากมีเหตุฉุกเฉินก็สามารถเบิกถอนเงินสดจากบัตร ktc บางจากได้เต็ม 100 % จากวงเงินคงเหลือในบัตร รวมทั้งทุก ๆ 25 บาทจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตบางจากจะได้รับคะแนน KTC Forever 1 คะแนน เพื่อนำไปแลกสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการ 

บัตร ktc บางจาก กับรายละเอียดคุณสมบัติที่ผู้สมัครต้องมี 

การเป็นเจ้าของบัตรบางจากนั้นจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร เพื่อให้ผู้ที่สนใจสมัครบัตร ktc บางจากสามารถประเมินตนเองก่อนล่วงหน้าได้ เรามาทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กัน โดยการขอใช้บริการ ktc สมัครบัตรเครดิตจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้เพื่อประกอบการพิจารณาทำบัตร ktc บางจากที่ต้องเตรียมมีสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ ซึ่งเป็นสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือนก็ได้ รวมไปถึงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดและเลขที่บัญชี สำหรับผู้ทำบัตรเครดิต ktcที่เป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระจะต้องใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน โดยสามารถสมัครบัตรบางจากนี้ได้ผ่านระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ KTC หรือติดต่อได้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทยใกล้บ้าน 

บัตร ktc บางจาก เงื่อนไขในการใช้งานที่ควรรู้ 

สำหรับผู้ถือบัตร ktc บางจากจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตสะสมแต้มนี้อยู่ที่ 16 % ต่อปี มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ฟรีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากทั้งแรกเข้าและรายปี นอกจากนี้ยังมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ผู้ถือบัตร ktc บางจาก ด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcที่หมุนเวียนมารองรับความต้องการและสร้างประโยชน์อย่างรอบด้าน และมีช่องทางการชำระเงินให้เลือกหลากหลาย เพื่อเพิ่มความสะดวก ทั้งผ่านระบบออนไลน์ และสาขาของธนาคาร หรือเคาท์เตอร์เซอร์วิสต่าง ๆ โดยสำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ ใครที่กำลังมองหาว่าจะสมัครบัตรเติมน้ำมัน บัตร ktc bangchakก็เป็นอีกตัวเลือก ktc บัตรเครดิตโปรโมชั่นที่ควรพิจารณา

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top