ktc unionpay diamond

ktc unionpay diamond

ส่องโปรโมชั่นจาก ktc unionpay diamond 2024
รายได้ต่อเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

ktc unionpay diamond ช้อปง่ายจ่ายคล่องในต่างแดน พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย 

ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยว หรือติดต่อธุรกิจในต่างประเทศ ความสะดวกในการใช้จ่ายถือเป็นหนึ่งในปัจจัยที่จะช่วยเพิ่มความสุขในการเดินทาง การใช้บัตรเครดิตเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ตอบโจทย์เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี โดยบัตรktc unionpay diamond บัตรเครดิตที่ให้บริการครอบคลุมทุกการใช้จ่าย ผ่านสกุลเงินต่างประเทศที่หลากหลาย ซึ่งผู้ที่ยังไม่เคยได้ลองใช้บริการก็อาจจะมีความสงสัยขึ้นได้ว่าบัตรเครดิต ktc ดีไหม การลองเปิดใจศึกษาข้อมูลก็เป็นสิ่งที่ดี เผื่อว่าจะเป็นทางเลือกที่ตรงใจ และเพื่อให้การตัดสินใจทำบัตร ktc unionpay diamondง่ายยิ่งขึ้น ก็ต้องมาวิเคราะห์เจาะลึกถึงรายละเอียดสินเชื่อบัตรเครดิต unionpayในด้านต่าง ๆ ทั้งวงเงินบัตรเครดิตที่จะได้รับ อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktcเมื่อเปรียบเทียบกับบัตรอื่น ๆ รวมทั้งค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อรวม ๆ กันแล้วบัตรktc unionpay diamondยังใช่สิ่งที่ต้องการหรือไม่ หากใช่ก็มาเรียนรู้เพิ่มเติมกันว่าจะบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขและคุณสมบัติ พร้อมทั้งวิธีการสมัครต้องดำเนินการอย่างไร มีช่องทางไหนให้ใช้บริการกันบ้าง 

ktc unionpay diamond ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเดินทางบ่อย 

ktc unionpay เป็นสินเชื่อบัตรที่เหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์เดินทางไปต่างประเทศสม่ำเสมอ ชอบช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว สังสรรค์ ปาร์ตี้เป็นประจำ การมีบัตรktc unionpay diamondติดกระเป๋าไว้ ก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น โดยสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าที่จะได้รับจากการมีบัตร unionpayชนิดนี้ไว้ใช้งานนั้นมีด้วยกันหลายด้าน เริ่มกันตั้งแต่เป็นบัตรเครดิตเคทีซีเป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ผู้ถือบัตรktc unionpay diamondสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Orchid Lounge ได้ฟรี 2 ครั้ง / ปี พร้อมทั้งยังได้รับส่วนลด และสิทธิพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ทำบัตรเครดิต ktc มีบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งได้รับประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่หมุนเวียนมาเอาใจในแต่ละช่วงเวลาพิเศษอีกด้วย 

ktc unionpay diamond เช็ครายละเอียดสินเชื่อเพื่อความเข้าใจ 

บัตรยูเนี่ยนเพย์ชนิดนี้จะมีวงเงินบัตรเครดิตให้ 2 – 5 เท่าของรายได้ โดยดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktcอยู่ที่ 16 % ต่อปี มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุด 45 วัน นอกจากนี้บัตรktc unionpay diamondยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้เต็ม 100 % ของวงเงินคงเหลือ โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % โดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมรายปี รวมถึงแรกเข้า สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรktc unionpay diamond ทุก ๆ 25 บาท จะสามารถสะสมแต้มได้ 1 คะแนน KTC Forever โดยไม่มีวันหมดอายุ และจะได้รับคะแนน x 2 เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ โดยสามารถนำไปแลกเป็นสินค้า ส่วนลด หรืออื่น ๆ มากมายตามโปรโมชั่นบัตรเครดิต

ktc unionpay diamond เงื่อนไขและวิธีการสมัครใช้บริการ 

ใครกันบ้างที่จะสามารถผ่านการอนุมัติทำบัตรเครดิต ktcประเภทนี้ได้ สำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ ใครที่สนใจเป็นเจ้าของบัตรktc unionpay diamond ก็ต้องมาตรวจสอบว่าบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขเป็นอย่างไร โดยผู้จะทำบัตร unionpayจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ มีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่จำเป็นต้องใช้เพื่อประกอบการพิจารณาสมัครบัตรktc unionpay diamond ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ซึ่งสามารถใช้เป็นสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือนก็ได้ รวมถึงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนของผู้ที่ต้องการทำบัตร ktc unionpay โดยสามารถใช้บริการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์หรือแอพลิเคชั่น และติดต่อด้วยตนเองได้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทยใกล้บ้าน 

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top