จํานําทะเบียนรถกสิกรไทย

จํานําทะเบียนรถกสิกรไทย

จํานําทะเบียนรถกสิกรไทยได้จริงไม่ต้องเช็คบูโร
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% จากราคารถยนต์
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน

อยู่ไหนก็ไม่ช็อต จํานําทะเบียนรถกสิกรไทย กู้ได้แม้ติดผ่อนอยู่ ! 

เอาเล่มรถเข้าธนาคารง่ายไม่ยุ่งยาก สินเชื่อรถแลกเงินน่าสนใจอย่างไร เช็คเงื่อนไขจํานําทะเบียนรถกสิกรไทยต่างจากโอนเล่มอย่างไร สรุปรายละเอียดอื่นที่ต้องรู้ก่อนกู้ มาดูกันเลย 

เงื่อนไขจํานําทะเบียนรถกสิกรไทยที่สำคัญควรรู้

เงื่อนไขรถแลกเงินกสิกรเป็นรูปแบบสินเชื่อที่ผู้กู้นั้นจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาเท่านั้นไม่สามารถขอแนะนำนิติบุคคลได้โดยระยะเวลาในการครอบครองกรรมสิทธิ์รถยนต์หรือหลักทรัพย์ของคุณนั้นจะต้องครอบครองมาแล้วเกิน 1 ปีขึ้นไปจึงขอสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกสิกรได้ การอนุมัติสินเชื่อรถแลกเงินจะไม่ได้เป็นการบังคับการทำประกันภัยรถยนต์โดยอัตราดอกเบี้ยมักจะแพงกว่ารูปแบบของการโอนเล่มทะเบียนมากกว่าเพราะรูปแบบนี้จะเป็นการจำนำทะเบียนเท่านั้นแต่ถ้าเกิดคุณสามารถโอนเล่มทะเบียนได้ก็จะได้ดอกเบี้ยถูกกว่าส่วนต่างจํานําทะเบียนรถกสิกรไทยจะอยู่ประมาณหลักพัน

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนคิดจะกู้จํานําทะเบียนรถกสิกรไทย

รถแลกเงินกสิกรเป็นประเภทสินเชื่อ Leasing ที่จำเป็นจะต้องใช้เล่มทะเบียนรถยนต์มาวางค้ำประกันแต่ก็มีเงื่อนไขไว้ว่าสามารถขอได้ทุกอาชีพไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนรายได้ไม่ว่าจะเป็นอาชีพไหนก็กู้ได้หมดใช้แค่บัตรประชาชนเอาเล่มรถเข้าธนาคารและเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์มายื่นเรื่องเท่านั้น การอนุมัติประเภทสินเชื่อนี้จะไม่ได้เป็นการเขียนวงเงินที่เราต้องการแต่จะเป็นการพิจารณาตามหลักทรัพย์นั่นคือสิ่งที่คุณจะต้องตระหนักให้ดีว่าวงเงินจํานําทะเบียนรถกสิกรไทยที่คุณอาจจะได้รับนั้นอาจจะมากกว่าหรือน้อยกว่าวงเงินที่คุณต้องการ การเตรียมตัวและวางแผนการเงินให้สอดคล้องกับวงเงินที่คุณจะได้รับนั้นเป็นการรับมือที่ดีที่สุดในการขอสินเชื่อจํานําทะเบียนรถประเภทนี้ 

จํานําทะเบียนรถกสิกรไทยติดไฟแนนซ์อยู่ก็กู้ง่าย ..กู้ได้จริงหรือไม่ 

สินเชื่อรถช่วยได้จากธนาคารกสิกรไทยเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่หลายๆคนให้ความสนใจเพราะเป็นสถาบันการเงินชั้นนำลำดับต้นๆที่มักจะปล่อยสินเชื่อได้แบบผ่านฉลุยอยู่บ่อยๆ ซึ่งล่าสุดตัวของผลิตภัณฑ์จํานําทะเบียนรถกสิกรไทย ก็ได้มีเงื่อนไขในการขออนุมัติสินเชื่อได้แบบผ่านฉลุยแม้ว่าจะยังติดไฟแนนซ์อยู่หมายความว่าแม้ว่าคุณจะกำลังผ่อนรถติดไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถเอารถที่กำลังผ่อนไฟแนนซ์อยู่นั้นมาขอวางเป็นหลักทรัพย์เพื่อค้ำประกันสินเชื่อรถยนต์กสิกรไทยหรือขอเป็นประเภทสินเชื่อรถแลกเงินกับธนาคารกสิกรไทยได้ด้วยเช่นกัน เอาเล่มรถเข้าธนาคารรูปแบบนี้ถือเป็นเงื่อนไขพิเศษเรียกได้ว่าสมัครง่ายและกู้สินเชื่อจํานําทะเบียนรถกสิกรง่ายใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวขอแค่มีรถยนต์ในกรรมสิทธิ์ครอบครองอย่างถูกต้องตามกฎหมายก็เปลี่ยนรถเป็นเงินสดได้ไม่ยาก 

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top