บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าง่ายๆ คิดดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 36 เดือน

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า 0% นาน 48 เดือน สมัครง่าย ให้สิทธิพิเศษเพียบ

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ต้องการสมัครบัตรผ่อนสินค้า ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับท่านได้มากขึ้น เรามีบริการบัตร speedy cashมาแนะนำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ โดยบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าได้มีการจัดโปรโมชันพิเศษ เพื่อลูกค้าของ cardx speedy cash โดยเฉพาะ ซึ่งลูกค้าที่ถือบัตรนี้จะได้รับสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือน นอกจากนี้ สมัครบัตร speedy cashภายในปีนี้ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ และวงเงินอนุมัติสูงกว่าลูกค้าทั่วไปเป็นอย่างมาก โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของบัตรกดเงินสด cardx speedy cash ได้ ตามข้อมูลที่เราสรุปมาไว้ด้านล่างนี้ 

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า พิเศษอย่างไร เช็คเลย

สาเหตุที่แนะนำบัตร speedy cash สำหรับลูค้าที่อยากสมัครบัตรผ่อนสินค้านั้น เพราะว่าในปี 2567 นี้ บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าได้ 0% นานกว่าบัตรเครดิตทั่วไปเป็นอย่างมาก จากบัตรเครดิตทั่วไปทำได้นานเพียง 10 เดือน แต่บัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% ผ่อนสินค้าได้นานถึง 48 เดือน เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชันพิเศษที่ทาง cardx speedy cashจัดมาให้ลูกค้าโดยตรง นอกจากนั้น บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้ายังมีความพิเศษอื่นๆ มอบให้ลูกค้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสะสมแต้มเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสด speedy cash แล้วนำไปแลกเป็นส่วนลดในการซื้อของครั้งถัดไป และหากลูกค้ากดเงินสดบัตร speedy cashออกมาใช้จ่าย ยังฟรีค่าธรรมเนียมในการให้บริการด้วย ถือว่า พิเศษเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับบัตรผ่อนสินค้าทั่วไป

ขณะเดียวกัน บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้ายังมอบความพิเศษให้กับลูกค้าอีกระดับ โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่าย จึงได้รับการขนานนามว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย เพราะสมัครบัตร speedy cashวันนี้ ได้มีการผ่อนเกณฑ์ไม่พิจารณารายได้ขั้นต่ำของลูกค้า ไม่ตรวจเครดิตบูโร ลูกค้าไม่ต้องส่งเอกสารใดๆ เพิ่มเติมให้ยุ่งยากสามารถสมัคร speedy cash ผ่านแอพได้เลยขั้นตอนเดียวจบ โดยบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้ายังมีความพิเศษที่สุด สำหรับลูกค้าที่สมัครเข้ามาในปีนี้ จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงถึง 50,000 บาท ซึ่งถือว่าสูงกว่าบัตรผ่อนสินค้าทั่วไป ที่มีเงื่อนไขเข้มงวดในการเข้าถึงด้วย

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าสมัครใช้งานยังไง?

สำหรับลูกค้าที่ได้อ่านรายละเอียด และต้องการสมัครบัตร speedy cash สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารให้ยุ่งยาก เพียงสมัคร speedy cash ผ่านแอพออนไลน์ง่ายๆ ขั้นตอนเดียวจบ ก็สามารถใช้งานบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าได้ สำหรับลูกค้าที่มีแอพ SCB อยู่แล้วสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อทำการสมัครบัตรกดเงินสดได้เลย ส่วนผู้ที่ยังไม่มี สามารถดาวน์โหลดแอพเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่านได้ จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อทำการลงทะเบียนเข้าใช้งาน แล้วสมัครบัตร speedy cash ซึ่งท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล และรายละเอียดเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากทำรายการสมบูรณ์ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ cardx speedy cashจะติดต่อกลับและอนุมัติบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า,ให้เลยทันที

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top