บัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัส อีกหนึ่งบัตรที่ติดอันดับความนิยมในปี 2024
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรยูเมะพลัส บัตรเงินสดคนรุ่นใหม่ ให้โปรผ่อน 0% นาน 48 เดือน

อยากมีวงเงินไว้ใช้ อยากช้อปปิ้ง หรืออยากผ่อนโทรศัพท์ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมาแนะนำ ซึ่งบัตรใบเดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของลูกค้า เพราะบัตรเงินสดยูเมะพลัสเล็งเห็นความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาคนรุ่นใหม่ที่ต้องการจับจ่ายใช้สอย แต่มีข้อจำกัดเรื่องวงเงินการใช้จ่าย บัตรยูเมะพลัสจึงจัดโปรโมชันมอบให้ลูกค้า สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะได้รับวงเงินอนุมัติสูง ลูกค้าสามารถนำไปใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินสดยูเมะพลัสไม่มีค่าธรรมเนียมในการให้บริการ หรือจะนำบัตรเงินสดยูเมะพลัสไปผ่อนสินค้าก็ไม่คิดดอกเบี้ย ให้โปร 0% นาน โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้

บัตรยูเมะพลัส ส่องรายละเอียดเลย

คนรุ่นใหม่ที่อยากใช้บริการทางการเงินดีๆ เราแนะนำให้รู้จักกับบัตรเงินสดยูเมะพลัสซึ่งในปี2024นี้ บัตรยูเมะพลัสพัฒนาระบบให้ถูกใจลูกค้าคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะความทันสมัย และเงื่อนไขผ่อนปรน ทำให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเด็กจบใหม่ อาชีพอิระ รายได้น้อยก็สมัครบัตรยูเมะพลัสได้ทั้งหมด เพราะบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่อนปรนเงื่อนไขไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ไม่ใช้สลิปเงินเดือน อีกทั้ง บัตรยูเมะพลัสไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้คนที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่สำคัญไม่ต้องยื่นเอกสารสมัครยูเมะพลัสใดๆ เลย เพียงสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ

ทั้งนี้ บัตรยูเมะพลัสยังมีความพิเศษ คือ การให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 50,000 บาท ครอบคลุมความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินสดยูเมะพลัสมาใช้จ่าย โดยลูกค้าสามารถกดเงินสดได้เลยผ่านตู้ ATM ทุกแห่ง ไม่มีค่าธรรมเนียม ขณะเดียวกัน ลูกค้ายังใช้บัตรยูเมะพลัสในการผ่อนสินค้า หรือใช้บัตรยูเมะพลัสผ่อนโทรศัพท์ได้ด้วย โดยในส่วนนี้ให้สิทธิผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือน ไม่ต้องห่วงว่าจะโดนคิดดอกเบี้ย เพราะบัตรเงินสดยูเมะพลัสผ่อนปรนเงื่อนไขนี้ให้ลูกค้า ทำให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าการใช้งานบัตรเครดิตเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงประทับใจบริการของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัสสมัครออนไลน์ทำอย่างไร?

ส่วนขั้นตอนในการสมัครบัตรยูเมะพลัสลูกค้าสามารถดำเนินการได้ง่าย เพียงไปที่เว็บไซต์ของยูเมะพลัส จากนั้นเลือกเมนูบัตรเงินสดยูเมะพลัส เพื่อลงทะเบียนสมัครขอทำบัตรยูเมะพลัส ซึ่งท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยรายละเอียดช่องทางการติดต่อกลับ และเบอร์โทรศัพท์ หากทำรายการถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 20 นาทีเจ้าหน้าที่ บัตรเงินสดยูเมะพลัสจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนลูกค้า และอนุมัติบัตรยูเมะพลัสให้ ซึ่งไม่ต้องรอนานถึงข้ามวัน ท่านใดสงสัยรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top