uob lazada

uob lazada

uob lazada บัตรเครดิตที่สายช้อปห้ามพลาด สมัครเลย!
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

uob lazada บัตรเครดิตโดนใจที่ให้คุณสนุกทุกการช้อป 

การซื้อสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์กลายเป็นความคุ้นเคยของคนไทย โดยเฉพาะชื่อ Lazada น่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่หลาย ๆ คนเป็นแฟนคลับตัวยง ซึ่งเพื่อให้เกิดความสะดวกในการชำระค่าสินค้า บัตรเครดิต uob lazada พร้อมสร้างความสนุกทุกการช้อปให้กับคุณ ด้วยสิทธิพิเศษรวมถึงส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จะสร้างความคุ้มให้กับเงินทุกบาทที่จ่ายไปได้มากที่สุด ซึ่งเพื่อให้เกิดการตัดสินใจและการใช้งานบัตรเครดิต uob lazadaได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำว่าควรเริ่มต้นด้วยการศึกษารายละเอียดสินเชื่อให้ครบถ้วนทุกด้าน ตั้งแต่วงเงินบัตรเครดิต uob lazadaที่แต่ละคนจะได้รับ อัตราดอกเบี้ยที่บวกเพิ่มเติมขึ้นมา และค่าธรรมเนียม รวมไปถึงเงื่อนไขในการใช้บริการบัตรเครดิต uob และเมื่อตัดสินใจอย่างชัดเจนแล้วว่าจะสมัครบัตรเครดิต uob วงเงินสูงชนิดนี้ เพื่อความแน่ใจว่ามีโอกาสผ่านการพิจารณาก็ต้องมาตรวจสอบคุณสมบัติเงื่อนไขในการทำบัตรเครดิต uob lazada จัดเตรียมเอกสาร และทำความเข้าใจวิธีการและช่องทางสำหรับการสมัคร เพื่อจะได้ดำเนินการได้อย่างถูกต้อง และเกิดความรวดเร็ว 

uob lazada อัพเดทสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นน่าสนใจ

สำหรับสายช้อปออนไลน์ แพลตฟอร์ม Lazada น่าจะเป็นหนึ่งในขวัญใจของใครหลาย ๆ คน โดยหากมีบัตรเครดิต uob lazadaไว้เป็นผู้ช่วยในการชำระเงินแล้วด้วยก็จะยิ่งเพิ่มความสนุกในการเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น โดยการช้อปใน Lazada และจ่ายผ่านบัตรเครดิต lazada ทุก ๆ 25 บาท รับคะแนนสะสม 10 คะแนน และรับเพิ่มอีก 10 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าในช่วงเมกะแคมเปญ และยังมีโปรบัตรเครดิต lazadaทั้งการรับตั๋วชมภาพยนต์ฟรี ที่โรงหนังในเครือเมเจอร์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100 บาท ในหมวดอาหาร และยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต uobรับคะแนนสะสม 30 เท่า และรับส่วนลด 30 % ในเดือนเกิด และสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต uob ออนไลน์ มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรuob lazada ขั้นต่ำ 5,000 บาท ภายใน 60 วันยังมีสิทธิ์ได้รับ uob กระเป๋าเดินทาง และโค้ดส่วนลดบัตรเครดิต lazadaเพิ่มอีกด้วย 

uob lazada วิเคราะห์รายละเอียดสินเชื่อบัตรที่ควรรู้

ใครที่สนใจบัตรเครดิต uob lazada ก็ต้องมาอัพเดทรายละเอียดข้อมูล uob lazada 2567ว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง โดยผู้ถือบัตรบัตรเครดิตช้อปออนไลน์นี้จะได้รับวงเงินสูงสุด 2 – 5 เท่าของรายได้ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนาน 45 วัน สามารถจ่ายขั้นต่ำ lazada บัตรเครดิตได้เพียง 5 % ของยอดชำระในเดือนนั้น ๆ โดยมีอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต uob lazadaอยู่ที่ 16 % ต่อปี โดยฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนรายปีจะได้รับการยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob lazada 60,000 บาทขึ้นไปต่อปี นอกจากนี้ยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้จากบัตรเพื่อนำไปใช้งานกรณีฉุกเฉินได้ด้วย โดยมีค่าธรรมเนียมการใช้บริการที่ 3 % 

uob lazada เข้าใจข้อกำหนดเงื่อนไขในการสมัคร 

สำหรับเงื่อนไขในการเป็นเจ้าของบัตรเครดิต uob lazadaนั้น ผู้ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ทั้งเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน กรณีผู้ต้องการทำบัตรเครดิต uobที่เป็นพนักงานประจำ ต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน ส่วนหากเป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ส่วนเอกการประกอบการสมัครบัตรเครดิต uob lazadaนั้นที่ต้องใช้ มีสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ ซึ่งใช้เป็นสลิป หรือหนังสือรับรองเงินเดือน หรือหากไม่มีใช้เป็นรายการเดินบัญชีย้อนหลังได้ โดยสามารถสมัครบัตรเครดิต uobได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ หรือติดต่อด้วยตนได้ที่สาขาของ ธ ยูโอบีใกล้บ้านคุณ 

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top