uob makro

uob makro

ทำบัตร uob makro พร้อมเช็คสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

uob makro บัตรเครดิตคู่ใจ คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายที่แมคโคร 

สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกต่าง ๆ ที่ต้องซื้อสินค้าจากห้าง makroเป็นประจำ การพกเงินเป็นจำนวนมากไปซื้อ หรือการโอนเงิน อาจจะไม่ได้รับประโยชน์สูงสุดมากพอ บัตรเครดิต uob makro เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้จ่าย แต่สำหรับหลาย ๆ คนที่อาจจะยังไม่มีประสบการณ์ คงสงสัยกันว่าบัตรเครดิต uob ดีไหม อย่าปล่อยให้ค้างคาใจ มาหาคำตอบให้เกิดความกระจ่างกับข้อดีของการมีบัตรเครดิต uob makroติดกระเป๋าไว้ ซึ่งหากไม่มั่นใจว่าตนเองมีคุณสมบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขที่จะสามารถสมัครได้หรือไม่ ก็ต้องมาตรวจสอบให้รอบคอบครบทุกด้าน ก่อนตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต makroไว้ใช้งาน และเพื่อให้พิจารณาได้ง่ายก็ต้องมาเจาะลึกในรายละเอียดของสินเชื่อบัตรเครดิต uob makro ทั้งในด้านอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต uob วงเงินสินเชื่อที่มีโอกาสจะได้รับค่าธรรมเนียมในด้านต่าง ๆ เพื่อวิเคราะห์กันให้ชัด ๆ ว่าบัตรนี้ใช่ และตอบโจทย์ต่อเป้าหมายด้านการเงินของแต่ละคนอย่างแท้จริง  

uob makro เช็คข้อดีกับเหตุผลที่ควรสมัครไว้ใช้งาน 

ใครที่มีความจำเป็นต้องไปซื้อสินค้าจากแม็คโครใกล้ฉันบ่อย ๆ จำนวนมาก ๆ เรามีผู้ช่วยทางการเงินที่น่าจะเหมาะสมกับคุณก็คือ บัตรเครดิต uob makro ซึ่งนอกจากจะทำให้คุณชำระค่าแม็คโครสินค้าต่าง ๆ ได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นแล้ว ทุก ๆ ยอดใช้จ่ายยังสามารถสะสมแต้มเพื่อแลกเป็นสินค้า หรือส่วนลดต่าง ๆ ได้ โดยจะได้รับ 2 คะแนนจากยูโอบีรีวอร์ดในทุกวันที่ 16 ของเดือน สำหรับทุก ๆ 100 บาท และทุก ๆ 25 บาท ของการใช้จ่ายที่อื่น ๆ และรับคะแนนยูโอบีรีวอร์ด จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob makro ทุก ๆ 100 บาทที่ห้าง makro โดยสามารถนำคะแนนสะสมที่ได้รับจากบัตร uob makroมาแลกรับเป็นบัตรกำนัล พร้อมส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ และบัตรเครดิต uob makroยังมอบเครดิตเงินคืน 1 % ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 800 บาท 

uob makro ตรวจเงื่อนไข ประเมินคุณสมบัติก่อนทำบัตร 

หากไม่มั่นใจว่าตนเองมีคุณสมบัติตรงตามคุณสมบัติที่จะสามารถทำบัตรเครดิต uobชนิดนี้ได้หรือไม่ ก็ต้องมาตรวจสอบก่อน เพื่อให้เกิดความแน่ใจ โดยผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิต uob makroจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิต uob 2567นั้น ใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง โดยสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ หรือจะเดินทางไปติดต่อขอสมัครบัตรเครดิตแม็คโครด้วยตนเองที่สาขาของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตก็ได้เช่นเดียวกัน 

uob makro ทำความเข้าใจรายละเอียดสินเชื่อ

สำหรับท่านใดที่มีความสงสัยว่าแม็คโครรับบัตรเครดิตอะไรบ้าง 2567 หนึ่งในบัตรที่สามารถชำระค่าแม็คโครสินค้าได้อย่างแน่นอนก็คือ บัตรเครดิต uob makro ซึ่งผู้ที่ถือบัตรนี้จะได้รับวงเงิน 2 – 5 เท่าของรายได้ สามารถชำระยอดขั้นต่ำเพียงแค่ 5 % ส่วนอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต makroอยู่ที่ 16 % ต่อปี โดยฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนปีถัดไปมีค่าธรรมเนียม 1,900 บาท โยจะได้รับการยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob makro ตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไปต่อปี โดยจะมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob makroในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการมอบบัตรกำนัล และคะแนนสะสมยูโอบีรีวอร์ด เพื่อให้ผู้ถือบัตร uob makroนำไปใช้จ่าย หรือแลกเป็นสิ่งของต่าง ๆ ได้ต่อไปตลอดทั้งปี 

แนะนำบริการทางการเงิน

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้ ตอนนี้ไม่มีค่าบริการแฝงใดๆ เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นานถึง 72 เดือน
krungsri credit card สมัครตอนนี้พร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพในทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top